Để chuẩn bị cho mùa du lịch biển Thạch Hải năm 2019, thu hút du khách thập phương đến tham quan, nghỉ dưỡng và tắm biển, sáng ngày 1/4/2019 Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà đã trực tiếp xuống khu vực bãi tắm xã Thạch Hải để kiểm tra, chỉ đạo một số nội dung liên quan.

Trực tiếp kiểm tra, trao đổi với lãnh đạo xã Thạch Hải những nội dung trong thực hiện các hoạt động chuẩn bị cho mùa du lịch biển năm 2019, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã cần xây dựng một khung kế hoạch chi tiết và chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cho khai trương mùa du lịch biển Thạch Hải năm 2019. Trước mắt phải tập trung dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang hạ tầng khu du lịch biển như hệ thống đường giao thông, xây dựng các tuyến đường hoa để làm đẹp khu vực bãi tắm.

Bên cạnh đó, xã Thạch Hải cần nhắc nhở chủ các nhà hàng, nhà nghỉ kinh doanh tại khu vực bãi biển cần chỉnh trang lại bảng biển quảng cáo, niêm yết bảng giá cũng như chỉnh trang lại quán hàng, đáp ứng nhu cầu về du lịch tắm biển, nghỉ dưỡng và thưởng thức ẩm thực của du khách thập phương trong mùa du lịch năm nay...

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 74.619
Online: 5