Thấu hiểu và cảm thông với nhưng vất vả, cố gắng của nhân dân và cán bộ xã Thạch Hải. Sáng ngày 23 tháng 8, Công đoàn Xã Thạch Điền huy động cán bộ, công nhân viên về tại xã Thạch Hải phối hợp cùng công đoàn xã Thạch Hải và tổ liên gia số 3 thôn Liên Hải đổ lề đường mở rộng đường giao thông tại thôn Liên Hải, xã Thạch Hải.

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới phấn đấu đạt chuẩn vào cuối năm 2019. Khối lượng công việc đang lớn như đổ lề đường, xây dựng hàng rào xanh...Ngoài việc phát huy nội lực của địa phương, xã Thạch Hải rất cần sự giúp đỡ của các xã bạn.

Là một thôn xây dựng khu dân cư kiểu mẫu. Trong thời gian quan Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng xã luôn ghi nhận những nổ lực cố gắng của nhân dân và cán bộ thôn Liên Hải trong xây dựng Nông thôn mới. Tuy nhiên, so với khung kế hoạch đề ra thì khối lượng còn rất nhiều và đặc điểm dân cư ở thôn liên hải có địa hình rộng, dân cư thưa thớt nên việc huy động tổng lực xây dựng nông thôn mới rất khó khăn. Mọi sự giúp đỡ từ các cơ quan, tổ chức đến với Thạch Hải trong giai đoạn hiện này rất đáng trân quý.Bán biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 74.653
Online: 10