Nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ và đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường. Đồng thời đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019, những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp khắc phục; Xây dựng các giải pháp định hướng hoạt động cho năm học 2019 – 2020, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành nhiệm vụ năm học mới

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Ngày 13/09/2019, Trường Tiểu học Thạch Hải đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức  năm học 2019 – 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Chiến – Bí Thư đảng ủy xã Thạch Hải; Đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể  cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ và đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường. Đồng thời đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019, những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp khắc phục; Xây dựng các giải pháp định hướng hoạt động cho năm học 2019 – 2020, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.


Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Thay mặt chủ trì Hội nghị, cô giáo Phạm Thị Tâm– Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2019-2020.

 

 

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Trung Chiến – Bí Thư Đảng ủy thay mặt cho Đảng ủy, chính quyền địa phương đã biểu dương những kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đồng thời chỉ ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Thay mặt Hội nghị, cô giáo Phạm Thị Tâm – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn đạt nhiều kết quả tích cực trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Trung Chiến – Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hải phát biểu.

Và đặc biệt trong Hội nghị lễ chia tay thắm tình đồng nghiệp cô giáo Trần Thị Cúc về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước sau 34 năm công tác. Thay mặt nhà trường, Công đoàn cùng tập thể GV, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh trao tặng đồng chí những bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc sự đóng góp cống hiến hết mình của đồng chí đối với sự nghiệp giáo dục và giáo dục bao thế hệ trẻ trưởng thành của xã Thạch Hải. 

 

Tặng hoa chia tay cô giáo Trần Thị Cúc nghỉ chế độ

 Sau một ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần dân chủ và xây dựng, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường cùng sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương. Trường Tiểu học Thạch Hải quyết tâm đạt được những thành tích mới và vững chắc hơn nữa trong năm học 2019 - 2020, thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

 

 

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 96.288
Online: 9