Trung thu năm nay, tiết trời mát mẻ. Các thôn đều có những sự đầu tư công phu, hoành tráng về chương trình văn nghệ đặc sắc, các hoạt cảnh về Chú Cuội và Chị Hằng cũng được các bạn đoàn viên, thanh niên tái hiện tạo sự thích thú cho các em tham dự chương chình.

Tối ngày 13/9/2019 tức tối 15 tháng 8 âm lịch. Tại tất cả các thôn trên địa bàn toàn xã đồng loạt tổ chức các hoạt động vui Hội Trăng rằm cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương xã Thạch Hải, sự vào cuộc của Tiểu ban công tác mặt trận các thôn mà chủ lực là các chi đoàn 5/5 thôn cùng với sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của bà con nhân dân, con em xa quê. Chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” ở các thôn được bắt đầu từ 19h30 – 20h với các hoạt động tổ chức rước đèn xuất phát từ nhà văn hóa các thôn đi đến các tuyến đường chính trong thôn, sau đó quay lại nhà văn hóa thôn để tổ chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi do các em thiếu nhiên, nhi đồng, các bạn đoàn viên, thanh niên thể hiện.

Tham dự chương trình với các em có các đồng chí Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ và các Đoàn thể cấp xã, Đại diện các Đoàn công tác phụ trách các thôn trên địa bàn toàn xã. Ở thôn có các đồng chí Chi ủy, ban cán sự các thôn cùng Trưởng, phó các chi đoàn, chi hội trong thôn và đông đảo bà con nhân dân, các em thiếu niên, nhi đồng.

Tham gia chương trình các em thiếu nhiên nhi đồng còn được nghe Thư chúc tết Trung thu của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trung thu năm nay, tiết trời mát mẻ. Các thôn đều có những sự đầu tư công phu, hoành tráng về chương trình văn nghệ đặc sắc, các hoạt cảnh về Chú Cuội và Chị Hằng cũng được các bạn đoàn viên, thanh niên tái hiện tạo sự thích thú cho các em tham dự chương chình. Đặc biệt là chương trình phá cỗ trung thu và vinh danh các em thiếu niên, nhi đồng có thành tích cao trong học tập trong năm học vừa qua và động viên các em bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành công. Tại chương trình trung thu ở các thôn năm nay còn được đón nhận các món quà đến từ Trường tiểu học xã Thạch Hải.

Khép lại mùa Trung thu 2019 với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Chúc các em bước vào năm học mới với khí thế mới, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Thôn Đại Hải

Thôn Nam Hải

Thôn Liên Hải

Thôn Bắc Hải

Thôn Thượng Hải

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 96.307
Online: 17