Trong thời gian 1 buổi hơn 30 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã cùng với nhân dân và cán bộ thôn Đại Hải xây dựng các hạng mục bồn hoa, bu cây bóng mát và đổ lề đường ở các tuyến đường liên thôn, liên xã được bà con nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Tiếp tục cuộc hành trình trong phong  trào xây dựng Nông thôn mới tại xã Thạch Hải. Ngoài sự chủ động vào cuộc của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên toàn xã thì mọi sự giúp đỡ, động viên từ các lực lượng hỗ trợ vào thời điểm này là rất cần thiết và đáng trân trọng. Sáng nay, 28/9/2019 tất cả các thôn trên địa bàn toàn xã tổ chức đồng loạt ra quân xây dựng nông thôn mới với các nội dung công việc như: xây dựng bồn hoa, hàng rào xanh, vệ sinh môi trường, đổ lề đường, bu cây bóng mát…

Đặc biệt, trong buổi ra quân sáng hôm nay xã Thạch Hải được đón nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ của cán bộ, chiến sỹ là Đoàn viên thanh niên Công an Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức ra quân cùng với nhân dân và cán bộ thôn Đại Hải xây dựng nông thôn mới. Phát huy vai trò của tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới, đồng thời tô thắm thêm tình cảm gắn kết giữa “quân với dân” và xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công An vì nhân dân phục vụ. Trong thời gian 1 buổi hơn 30 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã cùng với nhân dân và cán bộ thôn Đại Hải xây dựng các hạng mục bồn hoa, bu cây bóng mát và đổ lề đường ở các tuyến đường liên thôn, liên xã được bà con nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

 Cùng thời điểm trên, lực lượng cán bộ, công chức Phòng tài nguyên, môi trường và Phòng tư pháp huyện Thạch Hà về giúp thôn Bắc Hải trồng cọc hàng rào, dăng dây thép gai ở khu vực nghĩa trang Luồng Miếu thôn Bắc Hải.

Chặng nước rút với bộn bề công việc, cùng với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã nhà trong thời gian qua. Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã mong muốn nhân dân trên toàn xã tiếp tục đồng hành với Cấp ủy, chính quyền địa phương phấn đấu đạt chuẩn chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới như kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh của buổi ra quân sáng nay.

Đồng chí Nguyễn Bá Hà, Ủy Viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện Ủy Thạch Hà và Đồng chí Dương Anh Dũng, Bí thư Huyện Đoàn Thạch Hà động viên cán bộ, chiến sĩ và bà con nhân dân xây dựng nông thôn mới.

Phát huy nhiệt huyết, sức trẻ của thanh niên công an Tỉnh Hà Tĩnh

Thôn Nam Hải tổ chức giải tỏa tường rào và xây dựng bồn hàng rào xanh.

Thôn Bắc Hải tổ chức xây dựng bồn hàng rào xanh.

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 96.287
Online: 9