Nhằm góp phần bảo vệ biển đảo quê hương, gìn giữ môi trường biển trong xanh, sạch đẹp và chuẩn bị cho một mùa du lịch đầy ấn tượng trong lòng du khách, chiều nay, hơn 450 đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã không quản ngại thời tiết nắng nóng tích cực vệ sinh môi trường ở bãi tắm Thạch Hải. Đây là khu vực tập trung các hoạt động du lịch biển nên khối lượng rác thải khá lớn.

Theo sự phân công và hướng dẫn của Huyện đoàn Thạch Hà, Đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm, các bạn học sinh được chia thành từng nhóm thu gom rác dọc bờ biển, tập kết đúng nơi quy định, xử lý đốt trước khi chôn lấp. Bên cạnh đó, dọn vệ sinh phần hành lang trồng cây, dọn cát vùi lấp dọc tuyến đường ven bờ kè, san lấp mặt bằng và vệ sinh đường đi ra biển.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ lao động, các tuyến đường xuống biển và bãi biển Thạch Hải đã trở nên sạch sẽ, thoáng đãng, trả lại vẻ đẹp thơ mộng như ban đầu.

Cùng với việc làm sạch bãi biển, các bạn đoàn viên thanh niên cũng đã kết hợp tuyên truyền cho người dân, chủ nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn về ý thức giữ gìn bãi biển xanh, sạch, đẹp./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 96.303
Online: 15