Tiếp tục triển khai các mặt công tác phòng ngừa, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng tại xã Thạch Hải.

Trong 2 ngày 19/4 và 20/4/2020, Chủ tịch UBND xã Thạch Hải đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 34 trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống Covid-19.
Hàng chục thanh niên tụ tập ăn uống ở khu vực bãi tắm Thạch Hải bất chấp lệnh cách ly xã hội
Các trường hợp trên bị xử phạt khi có hành vi tụ tập đông người, không mang khẩu trang nơi công cộng, tổ chức vui chơi, ăn uống dọc bờ biển...theo điểm a, khoản 1, điều 11 Nghị định 176/2013/NĐ-CP. Qua đó cho thấy mặc dù dịch bệnh Covid 19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp nhưng một bộ phận người dân vẫn đang có những biểu hiện rất chủ quan trong công tác phòng, chống dịch.
UBND đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các thanh niên có hành vi vi phạm Chỉ thị 16
Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid 19 xã đề nghị toàn thể người dân hãy nghiêm túc chấp hành Chỉ thị 16/CT-Tg của Thủ tướng Chính phủ, không ra ngoài khi không vì mục đích thiết yếu, không tụ tập đông người, thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo vệ, phòng ngừa cho bản thân, gia đình và xã hội.
UBND xã Thạch Hải sẽ tiếp tục xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm !

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 74.774
    Online: 4