Sau quãng thời gian 32 ngày, vào sáng 25/4/2020, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Thạch Hải đã tổ chức lễ bàn giao công dân hết thời hạn cách ly cho các công dân tại điểm trường mầm non xã Thạch Hải.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng, Công an, Ban chỉ huy quân sự, đồng chí Dương Kim Hồng - huyện ủy viên -chủ tịch Hội nông dân huyện Thạch Hà-phó trưởng đoàn công tác phụ trách xã Thạch Hải, toàn thể các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Thạch Hải cùng bộ phận đảm bảo ANTT, bộ phận hậu cần và toàn thể 16 công dân đã hoàn thành nội chung chương trình cách ly tập trung.
Trong buổi lễ, bên cạnh niềm hân hoan phấn khởi cũng không thể thiếu những cảm xúc dồn nén từ lời tâm sự của các công dân:
"...Có nhiều thứ sẽ nhạt nhòa theo dòng thời gian nhưng hình ảnh các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quan tâm, động viên chúng tôi hàng ngày, lo cho chúng tôi từng bữa ăn, giấc ngủ, hình ảnh các đồng chí Công an, Quân sự, các bác trưởng thôn không quản ngại gian khổ dưới túp lều dựng tạm những ngày mưa gió bão bùng,... sẽ luôn in sâu mãi trong lòng người con xa quê trở về. Hơn hết, chính là niềm tin mãnh liệt chiến thắng dịch bệnh trong tất cả chúng ta..."
Xin chúc mừng toàn thể bà con nhân dân đã hoàn thành chương trình các ly tập trung, chúc mừng Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Thạch Hải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc đất nước, con người Việt Nam luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, cùng chiến thắng dịch bệnh !!!
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 74.776
    Online: 3