hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, ngày Đại dương thế giới, tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam năm 2020. Sáng ngày 5/6/2020 tại bãi biển Thạch Hải, BTV Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp Phòng TNMT huyện, UBND xã Thạch Hải đã tổ chức ra quân dọn dẹp, thu gom rác, làm sạch môi trường biển.

Lễ ra quân năm nay với chủ đề: Hành động vì thiên nhiên, tuổi trẻ nói không với rác thải nhựa đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức và người dân tham gia.
Từ sáng sớm, đông đảo trên 600 đoàn viên, thanh niên xã Thạch Hải, Huyện đoàn Thạch Hà, cán bộ công chức công đoàn xã Thạch Hải và Đoàn viên trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã có mặt tại địa điểm. Dưới tiết trời nắng nóng của mùa hè nhưng ai cũng hăng hái tiến hành thu gom rác, dọn vệ sinh làm sạch môi trường biển.
Trong thời gian 1 buổi đã thu gom được hàng 2 tấn rác thải trả lại môi trường sạch đẹp cho bờ biển quê hương. Cùng với việc làm sạch bãi biển, các đoàn viên thanh niên cũng đã kết hợp tuyên truyền cho người dân ý thức giữ gìn bãi biển xanh, sạch, đẹp.
Cũng tại buổi lễ ra quân , Đoàn cở sở cơ quan Tỉnh đoàn đã trao 100 cờ cho ngư dân xã Thạch Hải, BTV Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao tặng 7 thùng rác cho đội tình nguyện thu gom rác thải Thạch Hải.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 73.416
    Online: 11