Sáng 5/6/2020, Công an huyện Thạch Hà đã phối hợp với UBND xã Thạch Hải tổ chức thành công diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân”.

Tham dự diễn đàn có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thái Hiệp, đại diện Phòng PV05 Công an tỉnh Hà Tĩnh; Đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Triển, Phó Trưởng công an huyện Thạch Hà cùng các đồng chí Đội trưởng các đội nghiệp vụ công an huyện; Trưởng công an các xã cụm Biển Ngang; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HDND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, lực lượng công an xã; đại diện Trạm y tế, trường Tiểu học, trường Mầm non xã Thạch Hải; chi ủy, ban cán sự các thôn, chi hội trưởng các chi đoàn, chi hội các thôn và bà con nhân dân trên địa bàn xã Thạch Hải.
Tại diễn đàn đã được nghe các đồng chí Công an huyện, công an xã báo cáo về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, huyện và tại địa phương trong thời gian qua, cũng như dự báo về tình hình trong thời gian tới, những âm mưu, thủ đoạn chống phá của của các thế lực thù địch, tình hình tội phạm có xu hướng ngày càng tinh vi và phức tạp trên địa bàn. Qua đó thông tin chính xác, chính thống và kịp thời để bà con nhân dân nhận biết và chủ động cùng với các lực lượng chức năng ngăn ngừa, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm, phát huy phong trào " toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc".
Cũng tại diễn đàn, lực lượng Công an đã tiếp thu 12 ý kiến góp ý, đề xuất từ quần chúng Nhân dân cả 5 thôn và đã giải đáp kịp thời các thắc mắc liên quan đến tình hình ANTT trên địa bàn.
Thời gian tới, Ban Công an xã sẽ tiếp tục tổ chức các diễn đàn đến từng thôn, xóm. Kính mong tiếp tục nhân được sự ủng hộ, tham gia, các ý kiến đóng góp, các thông tin, phản ánh,... từ quần chúng để lực lượng Công an xã ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển xã, nâng cao đời sống của bà con Nhân dân.
 

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 73.417
    Online: 12